Soi kèo, nhận định Austria Wien vs Trenkwalder Admira, 01h30 ngày 3/6: Vị khách kỵ giơ

  • 06:47 - 02/06/2020

Soi kèo, Nhận định Austria Wien vs Trenkwalder Admira

Nhận định soi kèo Austria Wien

Sau giai đoạn lượt đi, giải VĐQG Áo hay còn gọi là Bundesliga Austria đã phải tạm dừng vì Covid-19. Giải VĐQG Áo có đôi chút khác biệt so với các giải khác là sau khi kết thúc giai đoạn một, 12 đội sẽ được chia đôi làm hai nhóm theo thứ tự trên bảng xếp hạng. 6 đội xếp trên vào nhóm tranh chức vô địch, 6 đội xếp dưới đua trụ hạng.

Sau khi chia lại nhóm, điểm số sẽ bị xí xóa nhưng lịch thi đấu vẫn diễn ra như giai đoạn lượt đi. Ở giai đoạn một, Austria Wien kết thúc ở vị trí thứ 8 với 12 điểm sau 22 vòng đấu. Trong khi đó, Trenkwalder Admira xếp ngay phía sau với 9 điểm.

Nhận định soi kèo Trenkwalder Admira

Xét về đối đầu, thành tích hai đội tương đối cân bằng. Trong 10 lần đụng độ gần nhất, Austria Wien thắng 4, Trenkwalder Admira thắng 3 và 3 trận kết thúc với tỷ số hòa. Theo kèo châu Á thì Trenkwalder Admira thắng 6 và chỉ thua 4.

Tuy nhiên, chi tiết cần lưu ý nhất là kết quả đối đầu trên sân nhà của Austria Wien. Trong 7 cuộc tiếp đón Trenkwalder Admira gần nhất, Austria Wien chỉ thắng 1, hòa 2 và thua tới 4. Theo kèo châu Á mọi chuyện càng bi đát hơn nữa khi đội khách thắng tới 6 trận.

Tỉ lệ kèo Austria Wien vs Trenkwalder Admira

Tỉ lệ kèo Austria Wien vs Trenkwalder Admira

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Với những dữ kiện vừa nêu, rõ ràng Trenkwalder Admira là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn. Không những thế, trên thị trường kèo độ, tỷ lệ châu Á được nhà cái đưa ra là Austria Wien chấp Trenkwalder Admira tới 3/4 và điểm ăn cửa khách lại có xu hướng giảm.

Nhận định kèo Austria Wien vs Trenkwalder Admira hôm nay: Chọn Trenkwalder Admira +3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Austria Wien vs Trenkwalder Admira: 1-1

ĐẶNG XÁ

Bình Luận