Soi kèo, nhận định Cologne vs RB Leipzig, 01h30 ngày 2/6: Khách tất thắng

  • 01:30 - 01/06/2020

Soi kèo, Nhận định Cologne vs RB Leipzig

Nhận định soi kèo Cologne

Cuộc đua top 4 tại Bundesliga đang diễn ra khá khốc liệt. RB Leipzig đang tạm bị đẩy xuống vị trí thứ năm khi thi đấu muộn nhất vòng 29. Cụ thể, đội bóng này đang có 55 điểm, trong khi cả hai đội xếp trên là Monchengladbach và Leverkusen đều có trong tay 56 điểm.

Với khoảng cách sít sao như vậy, cuộc đua này còn khốc liệt dài dài. Vì thế, RB Leipzig cần tích lũy điểm số tối đa có thể. Trong khi đó, Cologne an phận ở vị trí thứ 11 giữa bảng xếp hạng. Đội bóng này đang có 34 điểm trong tay, cách xa cả hai khu vực đầu và cuối.

Nhận định soi kèo RB Leipzig

Xét về đối đầu, RB Leipzig khá áp đảo Cologne. Trong 5 lần đụng độ trước đây giữa hai đội, RB Leipzig thắng 3 về tỷ số và thắng 4 theo kèo châu Á, trong khi Cologne chỉ thắng 1 cả về tỷ số lẫn kèo độ. Đặc biệt, RB Leipzig chưa từng thua trên sân Cologne.

Xét về phong độ, từ khi bóng đá trở lại, Cologne chưa thắng được trận nào, thua 1 và hòa 2. Theo kèo châu Á thua cả 3. RB Leipzig sáng hơn chút ít, với 2 trận hòa và 1 chiến thắng. Trong đó có màn hủy diệt Mainz 05 tới 5 bàn không gỡ trên sân đối phương.

Tỉ lệ kèo Cologne vs RB Leipzig

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Hàng phòng ngự của Cologne sau dịch khá lủng củng. 3 trận qua, đội bóng này đã nhận tới 7 bàn thua. Vì vậy, đây là cơ hội để RB Leipzig không chỉ thắng mà còn thắng đậm. Trên thị trường kèo độ, tỷ lệ châu Á nhà cái đưa ra cho trận này là RB Leipzig chấp 1 hòa, theo nhận định chuyên gia thật phù hợp để đặt cửa trên.

Nhận định kèo Cologne vs RB Leipzig hôm nay: Chọn RB Leipzig -1 cả trận

Dự đoán tỷ số Cologne vs RB Leipzig: 1-3

ĐẶNG XÁ

Bình Luận