Soi kèo, nhận định Dynamo Dresden vs Greuther Furth, 23h30 ngày 9/6: Động lực quyết định

  • 05:29 - 09/06/2020

Soi kèo, Nhận định Dynamo Dresden vs Greuther Furth

Nhận định soi kèo Dynamo Dresden

Dynamo Dresden đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng Bundesliga 2. Sau 28 vòng đấu, đội bóng này mới chỉ có 27 điểm, cách khu vực an toàn 6 điểm. Tuy nhiên, so với các đội bóng xếp trên, Dresden thi đấu ít hơn tới 2 trận. Trong khi đó, Greuther Furth đang an vị ở giữa bảng xếp hạng, tại vị trí thứ 11 với 38 điểm sau 29 trận.

Xét về đối đầu, trong 10 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, Greuther Furth chiếm ưu thế rõ ràng với 5 chiến thắng về tỷ số và 6 chiến thắng theo kèo châu Á. Ngoài ra, trong 6 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, Greuther Furth không thua trước Dresden, thắng 4 và hòa 2.

Nhận định soi kèo Greuther Furth

Xét về phong độ, Greuther Furth thi đấu khá phập phù sau Covid. 4 trận gần nhất, đội bóng này chưa thắng trận nào, hòa 2 và thua 2. Theo kèo châu Á thì Greuther Furth thắng 2 và hòa 2. Có thể nói, việc không còn nhiều động lực thi đấu đã ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của Greuther Furth.

Phong độ của Dresden ấn tượng hơn, trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này thắng 2 và thua 2 cả về tỷ số lẫn kèo độ. Tuy nhiên, trong lần ra quân trên sân nhà duy nhất, Dresden đã để thua 0-2 trước Stuttgard. Phong độ tổng quát trên sân nhà của Dresden cũng không quá ấn tượng, khi chỉ thắng 1 và thua 3.

Tỉ lệ kèo Dynamo Dresden vs Greuther Furth

Tỉ lệ kèo Dynamo Dresden vs Greuther Furth

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Trên thị trường kèo độ, tỷ lệ châu Á nhà cái đưa ra là Greuther Furth chấp 1/4. Tuy nhiên qua các phiên giao dịch, điểm ăn cửa Greuther Furth liên tục tăng, chứng tỏ giới đầu tư tin tưởng vào cửa Dresden hơn.

Nhận định kèo Dynamo Dresden vs Greuther Furth hôm nay: Chọn Dresden +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Dynamo Dresden vs Greuther Furth: 1-1

ĐẶNG XÁ

Bình Luận