Soi kèo, nhận định Lokomotiv Gomel vs Krumkachy Minsk, 22h00 ngày 11/5: Đừng tin kèo trên

  • 07:29 - 11/05/2020

Soi kèo, Nhận định Lokomotiv Gomel vs Krumkachy Minsk

Nhận định soi kèo Lokomotiv Gomel

Cuộc chạm trán giữa Gomel và Minsk sẽ quyết định đến ngôi đầu bảng của giải hạng nhất Belarus ở vòng đấu thứ tư. Hiện trên bảng xếp hạng, Minsk và Gomel lần lượt chia nhau vị trí thứ hai và ba với cùng 7 điểm. Dẫn đầu là Smorgon với 8 điểm nhưng đã thi đấu đủ 4 trận.

Dễ hiểu hơn, đội nào thắng trận này sẽ vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Tính chất trận đấu này quan trọng như vậy. Nếu xét về đối đầu, Gomel là đội nhỉn hơn. Trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Gomel bất bại và thắng 2 trận.

Nhận định soi kèo Krumkachy Minsk

Tuy nhiên, xét về phong độ, Gomel không ấn tượng bằng Minsk. Trong 4 lần ra quân gần nhất, Minsk thắng 3 và hòa 1. Theo kèo châu Á thì thắng 3 và thua 1. Tuy nhiên trên sân nhà trong 5 lần ra quân gần nhất, đội bóng này thắng 2, hòa 2 và thua 1.

Phong độ của Minsk bùng nổ hơn nhiều lần. Trong 7 lần ra quân gần nhất, Minsk bất bại, thắng 6 và hòa 1 cả về tỷ số lẫn kèo độ. Dù vậy, cũng cần lưu ý rằng phong độ sân khách của Minsk không lấy gì làm ấn tượng. Trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 1.

Tỉ lệ kèo Lokomotiv Gomel vs Krumkachy Minsk

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Trên thị trường kèo độ, tỷ lệ châu Á nhà cái đưa ra cho trận này là Gomel chấp 1/4. Trong các phiên giao dịch đã qua, tỷ lệ dao động giữa 0:1/4 và 0:0, chứng tỏ Gomel vẫn được đánh giá nhỉn hơn một chút. Dù vậy, với những gì diễn ra từ quá khứ, đừng mạo hiểm với cửa trên.

Nhận định kèo Lokomotiv Gomel vs Krumkachy Minsk hôm nay: Chọn Minsk -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Lokomotiv Gomel vs Krumkachy Minsk: 1-2

ĐẶNG XÁ

Bình Luận