Soi kèo, nhận định Merw vs Altyn Asyr, 20h00 ngày 13/5: Đi dễ khó về

  • 06:14 - 13/05/2020

Soi kèo, Nhận định Merw vs Altyn Asyr

Nhận định soi kèo Merw

Merw đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng tại giải VĐQG Turkmenistan. Sau 7 vòng đấu, đội bóng này mới chỉ có 6 điểm trong tay, hơn đội cuối bảng vỏn vẹn 1 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 6. Trong khi đó, Altyn Asyr đang thất thế trong cuộc đua đến chức vô địch. Sau 7 trận, họ đang có 12 điểm, kém Ahal 3 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Không những vậy, Altyn Asyr chỉ hơn các đội xếp sau vỏn vẹn 1 điểm, thế nên muốn giữ chỗ đã khó chứ đừng nói mưu cầu leo lên đầu bảng. Tất nhiên, dù thế nào đi nữa, Altyn Asyr vẫn cần chiến thắng, và việc đánh bại đội bóng đứng nửa dưới bảng xếp hạng như Merw hoàn toàn nằm trong tầm tay đội bóng này.

Nhận định soi kèo Altyn Asyr

Xét về phong độ, Merw là một địa chỉ thiếu tin cậy. Trong 6 lần ra quân gần nhất, đội bóng này chỉ thắng 1 và thua tới 5 trận. Theo kèo độ thì thắng 1, hòa 1 và thua 4. Nhìn chung, Merw chỉ chơi tốt trên sân nhà. Trong 4 cuộc tiếp đón các vị khách gần nhất, đội bóng này thắng tới 3.

Trong khi đó, Altyn Asyr lại đang thể hiện phong độ khá phập phù. Trong 7 lần ra quân gần nhất, đội bóng này thắng 3, hòa 3 và thua 1. Trong những chuyến hành quân xa nhà, phong độ Altyn Asyr càng thất vọng. Trong 4 lần ra quân gần nhất, đội bóng này không biết mùi chiến thắng, hòa 2 thua 2, và toàn thua theo kèo châu Á.

Tỉ lệ kèo Merw vs Altyn Asyr

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Với những dữ kiện vừa nêu, rõ ràng Altyn Asyr không phải là địa chỉ đáng tin cậy vào thời điểm này. Họ có thể thắng về tỷ số nhưng thắng theo kèo châu Á thì e rằng hơi khó. Nhất là khi tỷ lệ châu Á được đưa ra lên tới 1 3/4.

Nhận định kèo Merw vs Altyn Asyr hôm nay: Chọn Merw +1 3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Merw vs Altyn Asyr: 0-1

ĐẶNG XÁ

Bình Luận