Soi kèo, nhận định Ross County vs Motherwell, 01h45 ngày 4/8: Khách lấn chủ

  • 01:49 - 03/08/2020

Soi kèo, Nhận định Ross County vs Motherwell

Nhận định soi kèo Ross County

Motherwell thực hiện chuyến đi đến Global Energy Stadium vào tối thứ Hai để tìm cách xây dựng vị trí thứ ba của họ tại giải Ngoại hạng Scotland mùa trước. Trong khi đó, Ross County bước vào trận mở màn mong muốn có một khởi đầu tích cực sau khi kết thúc chiến dịch rút ngắn ở vị trí thứ 10.

Với vị trí thứ ba tốt nhất mà họ thực sự có thể hy vọng cho mùa giải trước, Motherwell đã có một vài lời phàn nàn khi quyết định được đưa ra để cắt giảm chiến dịch sau 30 trận đấu. Điều đó không chỉ có nghĩa là họ vẫn dẫn trước Aberdeen chỉ 0,03 về tỷ lệ điểm trên mỗi trận đấu, bóng đá Europa League cũng được bảo đảm mà không phải đánh bại Livingston ở vị trí thứ năm.

Nhận định soi kèo Motherwell

Kiếm được kết thúc tốt nhất của câu lạc bộ kể từ mùa giải 2014-15, Stephen Robinson hiện được giao nhiệm vụ cố gắng tái tạo thành tích đó, đồng thời thu hẹp khoảng cách với Celtic và Rangers. Ưu tiên sẽ là mục tiêu đầu tiên trong số những mục tiêu đó và việc được tự do thực hiện bảy lần bổ sung trong mùa giải sẽ khiến Robinson lạc quan rằng Người thép có thể tận hưởng một năm làm việc hiệu quả.

Từ quan điểm của Ross County, họ sẽ tập trung vào việc duy trì trận đấu đỉnh cao với đại dịch coronavirus có ảnh hưởng bất lợi đến tài chính trong bóng đá Scotland. Giống như các vị khách, Staggies sẽ không gặp vấn đề gì khi các cường quốc được chọn dừng cuộc gọi sớm để dừng lại ở mùa giải trước khi họ ngồi gần khu vực xuống hạng.

Sau khi bước sang năm, County đã thua bảy trong số 11 trận đấu của họ trong tất cả các cuộc thi, bao gồm ba trong số năm trận cuối cùng của họ trong chuyến bay hàng đầu. Stuart Kettlewell , hiện đang chịu trách nhiệm về đội bóng sau khi làm việc cùng với Steve Ferguson , sẽ hy vọng rằng anh ấy có thể ghi dấu ấn của riêng mình vào một đội hình có năm gương mặt mới, bao gồm cả hậu vệ cũ của Liverpool Connor Randall .

Tỉ lệ kèo Ross County vs Motherwell

Tỉ lệ kèo Ross County vs Motherwell

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Do thiếu thời gian thi đấu, chúng tôi hy vọng hai đội này sẽ được kết hợp tốt vào tối thứ Hai. Tuy nhiên, chất lượng vượt trội của Motherwell cuối cùng có thể tỏa sáng khi họ đấu thầu để giành ngôi vị cao nhất.

Nhận định kèo Ross County vs Motherwell hôm nay: Chọn Motherwell cả trận

Đội hình dự kiến

Ross County: Laidlaw; Randall, Donaldson, Burke, Tremarco; Vigurs; Charles-Cook, Draper, Paton; Erwin, Shaw.
Motherwell: Carson; Grimshaw, McGinley, Gallagher, Lamie; Donnelly, Campbell; Hastie, Turnbull, Polworth; Long.

Dự đoán tỷ số Ross County vs Motherwell: 1-2

ĐẶNG XÁ

Bình Luận