Soi kèo, nhận định Sangju Sangmu vs Gangwon, 12h00 ngày 16/5: Chớ nên mạo hiểm

  • 07:18 - 15/05/2020

Soi kèo, Nhận định Sangju Sangmu vs Gangwon

Nhận định soi kèo Sangju Sangmu

Tuy đứng ngay cạnh nhau trên bảng xếp hạng ở mùa giải năm ngoái nhưng Sangju Sangmu và Gangwon lại có khởi đầu trái ngược nhau tại K-League mùa năm nay. Nếu nhưu Gangwon khởi đầu suôn sẻ với chiến thắng tưng bừng 3-1 trên sân nhà trước FC Seoul thì Sangju Sangmu lại thua tan tác Ulsan Huyndai tới 4 bàn không gỡ trên sân nhà.

Với những kết quả như vậy, hai đội đứng ở hai đầu bảng xếp hạng sau vòng đấu đầu tiên. Cụ thể, Gangwon đang đứng thứ hai còn Sangju Sangmu đứng đội sổ. Tất nhiên, mới vòng đấu đầu tiên vị trí chưa quan trọng cho lắm. Điều cần quan tâm hơn là phong độ.

Nhận định soi kèo Gangwon

Xét về đối đầu, thành tích giữa hai đội tương đối cân bằng. Trong 10 lần đụng độ gần nhất, Sangju Sangmu thắng 4 và thua 6, cả về tỷ số lẫn kèo độ. Như vậy, Gangwon vẫn có phần nhỉn hơn. Tuy nhiên, trong 2 lần làm khách của Sangju Sangmu gần nhất, Gangwon đều thua cả về tỷ số lẫn kèo độ.

Về khía cạnh phong độ, do giãn cách xã hội vì Covid-19 nên cả hai đội đều không có những sự chuẩn bị bằng các trận giao hữu trước mùa giải mới. Trong khi đó, phong độ từ mùa trước, diễn ra từ tháng 11 năm ngoái, không có nhiều giá trị phản ánh ở thời điểm hiện tại.

Tỉ lệ kèo Sangju Sangmu vs Gangwon

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Trên thị trường kèo độ, điều đáng chú ý là mặc dù chơi trên sân đối phương nhưng Gangwon vẫn được nhà cái xếp cửa trên. Theo kèo châu Á, Gangwon chấp Sangju Sangmu 1/4. Đây là mức chấp tương đối nhẹ nhàng nhưng đủ để làm sai lệch thông số. Nhìn chung, chớ nên mạo hiểm với cửa trên.

Nhận định kèo Sangju Sangmu vs Gangwon hôm nay: Chọn Sangju Sangmu +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Sangju Sangmu vs Gangwon: 2-2

ĐẶNG XÁ

Bình Luận